6 ร้าน บราวนี่ แสนอร่อยกลางกรุง ที่สายหวานห้ามพลาด

ใครที่ชอบทานของหวานเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะขนมละมุนลิ้นที่ชื่อว่า บราวนี่ วันนี้เราจะมาแนะนำ 6 ร้าน บราวนี่แสนอร่อยกลางกรุง ที่สายหวานห้ามพลาด มาฝาก บอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ด ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าใครได้ทานก็ต้องติดใจ จนอยากยกร้านนั้นกลับมาไว้ที่บ้านแน่นอน ส่วนร้านบราวนี่กลางกรุงทั้ง 6 จะมีร้านไหนให้ตามไปเช็คอินบ้าง ตามไปเช็คลิสต์พร้อมกันเลยจ้า

6 ร้านบราวนี่แสนอร่อยกลางกรุง ที่สายหวานห้ามพลาด

Bake's by Ohm

1. Bake’s by Ohm

ร้านบราวนี่กลางกรุงเทพร้านแรก ขอแนะนำเป็นร้านที่ชื่อว่า Bake’s by Ohm  เลยจ้า ที่นี่มี Brownie Chocolate ให้เลือกซื้อหลายแบบ รับรองว่าถูกใจสายหวานอย่างแน่นอน โดยทางร้านเลือกใช้ช็อกโกแลตแท้คัดสรรอย่างดี บวกกับส่วนผสมของเนยแท้ ทำให้เนื้อบราวนี่ที่ได้ออกมาเนื้อฉ่ำช็อกโกแลต แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่หวานแสบคอจนเกินไป และที่สำคัญทำสดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่มีสารกันบูด 100% สั่งมากินอร่อย ๆ แก้เบื่อช่วงอยู่บ้านได้ดีสุดยอดเลย

ช่องทางการสั่ง : บริการส่งเดลิเวอรี่ละแวกเจริญนคร ตากสิน พระราม 3 และส่งไปรษณีย์ตามขนส่งต่าง ๆ

เบอร์โทรศัพท์ : 089 789 4627

Daily.sweet7

2. Daily.sweet7

ต่อมาเป็นร้านบราวนี่ชื่อดังที่ชื่อว่า Daily.sweet7 จุดเด่นของร้านนี้คือเขาทำบราวนี่คลีนขายด้วยจ้า ฉะนั้น สายสุขภาพก็สามารถซื้อรับประทานได้ แบบไม่ต้องรู้สึกผิดกับร่างกายใด ๆ เพราะบราวนี่จะถูกทำแบบ ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล ไร้น้ำมัน โดยใช้อัลมอนด์บดละเอียด หญ้าหวาน และดาร์กช็อกโกแลตแท้ฝรั่งเศส หากใครได้ลิ้มลอง จะสัมผัสได้ถึงความฉ่ำ ความนุ่ม ความหนึบ และความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลต ด้วยเพราะวัตถุดิบแบบพรีเมียมที่พร้อมให้คุณติดใจในรสชาติ การันตีความอร่อยจนต้องกลับมาสั่งซ้ำแน่นอนเด้อ

ช่องทางการสั่ง : Line @daily.sweet7

เบอร์โทรศัพท์ : 061 662 9526

Only Brownie

3. Only Brownie

Only Brownie เป็นอีกร้านบราวนี่ชื่อดัง ที่สายของหวานการันตีกันยกใหญ่ ว่ารสชาติอร่อยถูกปากแบบสุด ๆ โดยร้านนี้จะมีให้เลือกทั้งแบบบราวนี่ดาร์กช็อก ออริจินัล / ช็อกชิพ / โอรีโอ้ / อัลมอนด์, บราวนี่ซูเปอร์ดาร์ก, บราวนี่ไมโล, บราวนี่บลูเบอร์รีครีมชีส และบราวนี่ชาเขียวมัทฉะ แต่ละรสชาติเน้นเข้มข้น ไม่ขม และหวานน้อย ซึ่งเป็นสูตรเด็ดความอร่อยของทางร้านที่ใช้มัดใจคนกินได้แบบอยู่หมัด ลองสั่งมากินสักครั้ง เป็นต้องเกิดอาการติดใจทุกรายไปจ้า

ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab, Foodpanda และ Line @onlybrownie

Black Futon

4. Black Futon

Black Futon ร้าน บราวนี่ เนื้อฉ่ำ ๆ ที่ใครได้กินก็โดนตก แบบไม่ซื้อกลับไม่ได้ โดยบราวนี่จากร้านบอกเลยว่ามาเต็มเรื่องคุณภาพคับจอ วัตถุดิบโดนใจ ซึ่งทางร้านคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ทำสดใหม่ทุกวัน แถมยังมีหลากหลายเมนูให้ได้เลือกสั่ง ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่อัลมอนด์, บราวนี่แมคคาเดเมีย, My Valrhona, Mini Brownie ถั่วรวม, Mini Valrhona Dark Choc Brownie และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าทานแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการสั่ง : Line Man, Grab Food และ Inbox เฟซบุ๊ก Black Futon

เบอร์โทรศัพท์ : 087 749 6661

Ducky Baker

5. Ducky Baker

Ducky Baker เป็นร้านบราวนี่แสนอร่อย ที่อาจจะออกไปไกลสักหน่อย เพราะมันอยู่ที่นนทบุรี แต่เรื่องความอร่อยและคุณภาพบอกเลยว่ามาเต็ม และเป็นรองร้านอื่น ๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่อัลมอนด์กรอบ (Crispy Almond Brownies) , คลาสสิกบราวนี่ (Classic Brownies) , บราวนี่นูเทลล่า (Brownies Nutella) , บราวนี่สูตรดับเบิลช็อก (Double chocolate Brownies) , Mini heart red velvet brownies cheesecake, Heart red velvet brownies cheesecake และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย รสชาติอร่อย เข้มข้น และกลมกล่อมโดนใจสุด ๆ

ช่องทางการสั่ง : มีบริการนัดรับฟรี ราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์ / บางหว้า / พุทธมลฑลสาย 1 / The Circle ราชพฤกษ์ / Food villa / ตลาดเทพเจริญ หรือบริเวณใกล้เคียงที่แจ้งไว้ หรือมารับได้เองที่ ราชพฤกษ์ ซอย 9 ใกล้กับร้าน The most ราชพฤกษ์

เบอร์โทรศัพท์ : 089 488 2471

Delic Cake

6. Delic Cake

ใครที่ตองการเติมความหวาน จากบราวนี่เนื้อฉ่ำ ๆ ลองเลือกบราวนี่จากร้าน Delic Cake เลยจ้า รับรองว่าทานแล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะมีรสชาติที่กลมกล่อมด้วยความเข้มของดาร์กช็อกโกแลตชั้นดี ที่ทางร้านจงใจและตั้งใจพิถีพิถันมาเป็นอย่างดี ลองกัดลิ้มรสดูสักคำแล้วจะติดใจกับความนุ่ม ฟู และหวานกำลังพอดี พลาดไม่ได้กับ “บราวนี่ดาร์กช็อกหน้าแครนเบอร์รี” มาพร้อมกับเนื้อบราวนี่ดาร์กช็อกเข้มรสหวาน ละมุนละม่อมลิ้นยิ่งขึ้นด้วยแครนเบอร์รี บอกเลยว่าเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุด ๆ

ช่องทางการสั่ง : Line Man, Finn Delivery และ Line (ส่งต่างจังหวัด ขนส่ง Flash 40 บาท)

เบอร์โทรศัพท์ : 065 386 4515

สายหวานคนไหนที่ชอบทานบราวนี่เป็นชีวิตจิตใจ และอยากลองทานรสชาติใหม่ ๆ ที่แปลกไปจากร้านประจำ สามารถสั่งบราวนี่จากร้านทั้งหมดที่เราแนะนำ ไปลองรับประทานได้เลย รับประกันว่าเด็ดทุกร้านแน่นอนค่ะ

บทความที่น่าสนใจ : 3 อาหารเช้าแสนมีประโยชน์

บทความที่น่าสนใจ : 7 เรื่องลับของ SNSD เกิร์ลกรุ๊บนัมเบอร์ 1